Giới thiệu

Loci là xưởng thiết kế và chế tác thời trang thủ công cao cấp. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều được làm thủ công một cách tỉ mỉ, chỉn chu tới từng chi tiết nhỏ.

Câu chuyện của Loci

Chúng tôi đã thành lập Loci với tư cách là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình có trụ sở tại Sài Gòn, Việt Nam. Nhưng câu chuyện về Loci không bắt đầu từ đó.

Nó bắt đầu vào năm 2016 khi tôi đang săn lùng một chiếc ví da chất lượng cao. Thay vì tìm thấy một chiếc ví tử tế, tôi lại tìm thấy những chiếc ví công nghiệp không đáp ứng được các tiêu chí khá cơ bản của mình.

Tôi muốn một chiếc ví phải được làm từ da nguyên miếng, da cao cấp và sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ. Một chiếc ví sẽ trở thành kỷ vật và xứng đáng được truyền lại qua nhiều thế hệ. Là một người sành điệu, có lẽ bạn cũng nghĩ giống như tôi.

Đó là lý do chúng tôi thành lập Loci. Chúng tôi muốn tạo ra những sản phẩm đặc biệt cao cấp, và với khả năng sáng tạo của mình, chúng tôi muốn biến niềm đam mê này thành một công việc tôn vinh chuẩn mực của cái đẹp, trong tất cả các quy trình của nó.

Tạo nên những giấc mơ

Khi bạn mở cánh cửa xưởng chế tác của Loci, bạn bước vào một thế giới nơi các nghệ nhân bậc thầy và các chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc bận rộn, sử dụng các công cụ có chất lượng cao nhất. Được thúc đẩy bởi sự sáng tạo vô biên, kết hợp với những kỹ thuật hiếm có nhất để cho ra đời những sản phẩm đặc biệt cao cấp.

Bất cứ điều gì

Một chiếc ví da, một chiếc túi xách, một đôi găng tay hay một đôi giày da… Chỉ cần mơ về nó và hiện thực hóa nó. Điều đó thật nên thơ, tuyệt vời và vô tận. Giấc mơ trở thành sự mê hoặc trong một khoảnh khắc, niềm vui của một hành trình và là một người bạn đồng hành suốt đời. Vì vậy, mặc dù các sản phẩm của Loci đặc biệt chú ý đến tính hữu dụng, nhưng đồng thời không bao giờ quên sức mạnh sáng tạo của trí tưởng tượng, của giấc mơ.

Tất cả những gì bạn cần là một giấc mơ

và một cuộc hẹn…

Đó có thể là một ước mơ thời thơ ấu hoặc mong muốn tái tạo lại món đồ đã mất… Loci ở đây để lắng nghe, trò chuyện và biến giác mơ của bạn thành hiện thực. Từ phác thảo, chọn vật liệu, tinh chỉnh thiết kế,… từng chút một, giác mơ thành hình. Cuối cùng, một sản phẩm đặc biệt được tạo ra.

Nếu bạn muốn đặt hàng một sản phẩm thiết kế riêng, hãy liên lạc với tôi qua email: thanhguitar@live.com